Featured

แนะนำปลอกแขนกันแดดคุณภาพ

ปลอกแขนกันแดด Sunmate ของทางเรา

ปลอกแขนที่มีคุณภาพ ปลอกแขนกันแดด ของทางเราสามารถสวมใส่ได้หลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น การขี่จักรยาน การขับรถ การเล่นกีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย โดยปลอกแขนของทางเรามีคุณสมบิตพิเศษ ที่ เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นดี ระบายอากาศได้ดี ทำความสะอาดง่าย สวมใส่สบาย ทั้งนื้สวมใส่แล้วเย็นสบาย โดยปลอกแขนกันแดดของเราจะได้รับความนิยมจากกลุ่มคนที่ขี่จักรยาน ปลอกแขนของทางเรามีสีของปลอกแขนให้เลือกหลายแบบ ปลอกแขนกันแดดของทางเราเป็นปลอกแขนที่มีคุณภาพ ไซส์ของปลอกแขนที่มีหลายไซส์นั้น เป็นการผลิตมาเพื่อลูกค้าที่สีลักษณะของแขนที่แตกต่างกัน การมีไซส์ของปลอกแขนจะมีให้ปลอกแขนนั้นเวลาสวมใส่แล้วจะทำให้มีความกระชับและเกาะกับแขนของทางเรามากกว่า โดยปลอกแขนกันแดดของทางเรา เป็นปลอกแขนคุณภาพ เนื้อผ้าเป็นเนื้อผ้าที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อผ้ามีความนุ่ม เวลาสวมใสจึงทำให้ไม่อึดอัด ทั้งนี้เนื้อผ้ามีการระบายอากาศได้ดีทำให้เวลาสวมใส่ปลอกแขนและจะไม่ร้อน

ปลอกแขนกันแดด
ปลอกแขนสำหรับกันแสงแดด เวลาปั่นจักรยานกลางแจ้ง

ปลอกแขนกันแดดของทางเรา

เป็นปลอกแขนกันแดดที่มีคุณภาพ เนื้อผ้ายืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้าของปลอกแขนเราเป็นเนื้อผ้าที่มีขั้นตอนการถักพิเศษทำให้เนื้อผ้าปลอกแขนของทางเราเป็นเนื้อผ้าที่สามารถป้องกันยูวีได้ถึง 99% สามารถป้องกันผิวเราจากแสงแดดได้ ปลอกแขนกันแดดของทางเราได้รับความนิยมมากจากกลุ่มของลูกค้าที่ขี่จักรยาน โดยปลอกแขนทางเราเป็นปลอกแขนที่ได้รับความนิยมมาก ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มของคนที่เล่นกีฬาหรือกลุ่มคนที่ขับรถทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ โดยปลอกแขนกันแดดของทางเราเป็นปลอกแขนกันแดดที่มีคุณภาพ สวมใส่สบาย ไม่อึดอัดและระบายอากาศได้ดี ดูแลรักษาง่าย ในขั้นตอนการทำความสะอาดลูกค้าสามารถนำไปขยี้ในน้ำสะอาดและพึ่งลมให้แห้งได้เลย โดยไม่ต้องซักกับผงซักฟอก ทั้งนี้ปลอกแขนกันแดดของทางเราห้ามนำไปปั่นในเครื่องซักผ้าเด็ดขาดเนื้อจากเนื้อผ้าปลอกแขนจะเกิดความเสียหายและทำให้ประสิทธิภาพในการใช้งานลดน้อยลง ทั้งนี้เนื้อผ้าปลอกแขนของทางเราเป็นเนื้อผ้าที่มีการถักแบบพิเศษ และระบายอากาศได้ดีจึงทำให้ปลอกแขนกันแดดของทางเราเมื่อสวมใส่นานๆแล้วมาการเหงื่อออกหรือเปียกชื้น

ปลอกแขนกันแดด
ปลอกแขนสำหรับกันแสงแดด เวลาปั่นจักรยานกลางแจ้ง

ด้วยอากาศในปัจจุบันที่ร้อนมากขึ้นเรื่อยๆ

ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่กล้าที่จะออกมากลางแดดในเวลากลางวันและเป็นสิ่งที่นักปั่นหลายๆท่านกลัวกันเป็นอย่างมากก็คือเรื่องของผิวที่หมองคล้ำเสียทำให้นั้งปั่นจักรยานจะมีอุปกรณ์คู่ใจอีกหนึ่งอยากนอกจาก จักรยาน หมวกกันน๊อค ก็คือ ปลอกแขนกันแดด โดย Sunmate ได้ผลิตปลอกแขนกันแดด เพื่อรองรับนักกีฬาหลากหลายประเภทซึ่งเป็นกีฬากลางแจ้ง และในร่มก็สามารถสวมใส่ได้ โดยปลอกแขนกันแดด Sunmate มีจุดเด่นตรงที่เนื้อผ้าที่มีความยึดหยุ่นสูง และสิ่งสำคัญเลยก็คือเรื่องการป้องกันแสงแดด เราสามารถป้องกันแสงแดดได้จริง ไม่ว่าตอนเปียกและตอนแห้ง โดยเมื่อนักปั่นจักรยานได้ใส่ปลอกแขนเวลาปั่นแล้วจะทำให้รู้สึกเย็นเนืองด้วยเนื้อผ้าพิเศษของทาง Sunmate ทำให้ระบายอากาศได้ดีแห้งเร็วเป็นอย่างมาก

ขั้นตอนการสั่งปลอกแขนกันแดด

สั่งซื้อได้ตามช่องทางดังนี้ https://www.sunmateshop.com หรือคลิกที่นี่ Sunmateshop หรือโทรศัพท์ 087-706-2555 พร้อมทั้งแจ้งชื่อที่อยู่และเบอร์ที่สามารถติดต่อได้

วิธีออกแดดกับปลอกแขน

ควรออกแดดยามจำเป็น ถ้าไม่จำเป็น

ให้หลีกเลี่ยงการออกแดด โดยเฉพาะแดดเวลา 10 โมง-บ่าย 2 ซึ่งเป็นช่วงที่รังสี UV จะเข้มมากถึงมากที่สุด แต่ถ้าจำเป็นต้องออกจริงๆ ให้ใช้มาตรการขั้นต่อไป ทาครีมกันแดดไม่ใช่ผู้หญิงฝ่ายเดียวที่ทาครีมกันแดดได้ ผู้ชายก็ทาได้เหมือนกัน ซึ่งคุณสมบัติของครีมกันแดดอาจไม่จำเป็นต้องเทียบเท่าเหมือนที่ผู้หญิงเค้าใช้กัน ซึ่งมีทั้ง SPF PA+++ กันรังสี UVA/UVB เอาเป็นว่าใช้ที่มันกันได้หนังไม่ไหม้ก็พอ น้ำดื่มช่วยได้แสงแดดจะทำให้ร่างกายสูญเสียน้ำ ดังนั้นการดื่มน้ำก่อนออกแดด 1-2 แก้ว หรือใครกระเพาะใหญ่จุน้ำได้เยอะจะล่อเป็นลิตรก็ไม่ว่ากัน จะทำให้ร่างกายรู้สึกสบาย และทานทนต่อแสงแดดได้ดี และยาวนานขึ้น ทีนี้เราก็ออกไปผจญกับแสงแดดแห่งเมืองหลวงได้สบายบรื๋อ สวมแว่นกัดแดดรังสี UV นอกจากจะทำลายผิวแล้ว ยังทำให้คอลลาเจนบริเวณเยื่อบุตาเสื่อมสภาพ อีกทั้งลมร้อนที่พัดมาจะทำให้ตาแห้ง และเกิดอาการระคายเคืองได้ ดังนั้นการสวมแว่นตาจึงวิธีการที่จะสู้กับแสงแดดที่ร้อนระอุได้ดีทีเดียว โดยอาจต้องเลือกแว่นตาที่มีคุณภาพ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล ใส่หมวกเลือกหมวกปีกกว้างคูลๆ สักใบ ใส่ในวันแดดร้อน ยิ่งหมวกปีกกว้างเท่าไหร่ก็จะบังแดด และสะท้อนแสงยูวีได้ดีมากยิ่งขึ้นเท่านั้น ข้อควรระวังคือ ไม่ควรสวมไว้ทั้งวันพอถึงที่ร่มก็ถอดออกซะ เพื่อมห้ศีรษะได้ระบายอากาศออกบ้าง

พกผ้าขนหนู ไอเท็มที่ไม่ค่อยมีใครนึกถึง แต่มีประโยชน์โคตรๆ อาจจะเลือกที่ผืนไม่ใหญ่มากนัก เพื่อความสะดวกในการพกพา แถบซับน้ำ ซับเหงื่อดีดีอีกต่างหากใส่ ปลอกแขนกันแดด Sunmate ถ้าอยากหลบแดด และแถมความคล่องตัวไปด้วย อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลย คือ ปลอกแขน นอกจากจะมีความคล่องตัวสูงแล้ว ยังระบายอากาศได้ดีกว่าเสื้อแจ็คเก็ตอีก ทางที่ดีควรใส่ปลอกแขนที่กันแดดปลอกแขนกันUV ที่สามารถช่วยลดโอกาสเสี่ยงที่อาจเกิดผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย มะเร็งผิวหนัง และสาเหตุอื่นๆที่อาจเกิดเพราะแสงแดดได้ หากครีมกันแดดที่เหนียวเหนอหนะกลายเป็นอุปสรรค ทำให้คุณออกกำลังกายหรือกิจกรรมกลางแจ้งได้ไม่เต็มที่ ต้องเลือกใช้ปลอกแขนกันแดด กันรังสี UV ที่สามารถระบายอากาศ ระบายเหงื่อได้รวดเร็ว และที่สำคัญใส่แล้วไม่ระคายเคื่อง ใส่แล้วสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ลื่น เมื่อต้องจับอุปกรณ์กีฬา

ปลอกแขนกันแดด

อาจเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ปลอกแขนกันแดด

อุปกรณ์ที่ช่วยในการป้องกันรังสียูวี ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การขับขี่มอเตอร์ไซค์ การปั่นจักรยาน หรือแม้แต่การขับรถยนต์ โดยไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมอะไร เราก็สามารถสวมใส่ปลอกแขนกันแดดได้ ยิ่งหากเป็นการทำกิจกรรมที่ต้องเผชิญกับรังสียูวีและแสงแดดในเวลากลางวัน หริการทำกิจกรรมกลางแจ้งนานๆ สิ่งที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั้นก็คือ ความหมองคล้ำ ความแห้งกร้านของผิวพรรณ การดูแลผิวนั้น สามารถดูแลได้หลากหลายวิธี ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลว่าจะมาขั้นตอนและวิธีการดูแลผิวอย่างไร

การสวมใส่ปลอกแขนเป็นตัวช่วยในการป้องกันรังสียูวีและแสงแดดจากความหมองคล้ำเท่านั้น โดยการสวมใส่ปลอกแขนเป็นสิ่งที่ช่วยป้องกันแสงแดดที่จะกระทบและเป็นตัวเพิ่มเม็ดสีใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวของเราคล้ำขึ้น นอกจากนี้แล้ว แสงแดดนั้นหากเราได้รับความร้อนและอัตราของแสงแดดมากไป ก็จะทำให้ผิวของเรา ไหม้ได้ ซึ่งการโดนรังสียูวีที่มากเกินไป จะทำให้เราเกิดความเสี่ยงและอัตราความเสี่ยงในการเกิดโรคๆหนึ่งขึ้นมาได้ นั้นก็คือ โรคมะเร็งผิวหนัง ซึ่งในปัจจุบันเป็นโรคที่มีอัตราผู้เสียชีวิตที่มากขึ้น เนื่องจากความแรงของรังสียูวีที่มีผลและเข้ามาสู่ชั้นบรรยากาศของโลกที่เราใช้ชีวิต อากาศในปัจจุบันมีอากาศที่ร้อน แสงแดดที่รุนแรงและมีรังสีที่ทำให้ร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลงหรือเป็นโรคต่างๆ หลักก็คือโรคมะเร็จผิวหนัง โดยกีฬาทางน้ำนั้น เป็นกีฬาที่ต้องเจอกับแสงแดดและรังสีUV โดยตรง โดยส่วนใหญ่่แล้วหลายๆท่านจะนิยมทาคลีมกันแดดเพื่อป้องกันผิว แต่มันเป็นเพียงการป้องกันเพียงเล็กน้อย

แนะนำให้สวมปลอกแขนกันแดด

การทำกิจกรรมว่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมอะไร

สถานที่ทำกิจกรรมที่ไหน สิ่งที่ต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไมได้เลยนั่นก็คือ ความร้อน เหงื่อ ซึ่งบางสถานที่ก็จะมีแสงแดดเข้ามาด้วย โดยการออกกำลังกายหรือการทำกิจกรรมต่างๆ โดยปลอกแขนกันแดดของเรา เป็นสิ่งที่ช่วยในการป้องกันแสงแดดและรังสียูวี โดยปลอกแขนกันแดดของเรา สามารถป้องกันรังสียูวีได้ถึง 99% ซึ่งเนื้อผ้าปลอกแขนของเรา เป็นเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี หลายๆ คนอาจมีคำถาม ว่าปลอกแขนใส่เพื่ออะไร สวมใส่ทำไม กิจกรรมอะไรที่สวมใส่ปลอกแขน ซึ่งจริงๆ แล้ว ปลอกแขนกันแดด Sunmate เป็นปลอกแขนที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรที่เป็ฯกิจกรรมที่ต้องเจอแสงแดดและรังสียูวี ก็สามารถสวมใส่ปลอกแขนของเราไว้ได้ โดยปลอกแขนกันยูวีของเราเป็ฯปลอกแขนคุณภาพ ที่สามารถป้องกันรังสียูวีได้ถึง 99%

ปลอกแขนกันแดด Sunmate เนื้อผ้าของปลอกแขน

เป็นเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง เนื้อผ้านุ่ม ทำให้เวลาสวมใส่ รู้สึกสบายแขน ไม่รู้สึกอึดอัด ทั้งยังสามารถระบายอากาศได้ดี แห้งเร็ว ทำให้เหมาะกับการเจอและและเมื่อมีเหงื่อออก เวลาสวมใส่จะไม่รู้สึกเหนียวตัว การมีผิวสวยเนียนใส สุขภาพดีนั้นมีเทคนิคที่ไม่ได้ยากมากมาย เพียงแต่ต้องการความสม่ำเสมอในการปฏิบัติ อย่างเช่นการใช้ปลอกแขนกันแดดเวลาต้องเจอกับแสงแดดเป็นประจำ ซึ่งเป็นการป้องกันที่ดีที่สุด ซึ่งผิวเนียนใสนั้นถือเป็นเครื่องวัดความสวยตามแบบฉบับของผู้หญิงได้เป็นอย่างดีซึ่งไม่ได้วัดกันที่ใบหน้าเท่านั้น เพราะฉะนั้นจึงทำให้คุณผู้หญิงที่มีผิวหมองคล้ำได้ง่ายนั้นควรจะใช้ปลอกแขนกันUvเมื่อต้องออกแดด ซึ่งสามารถป้องกันแดดได้ถึง 99% แต่ก็ยังดำคล้ำ ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะต้องมีวิธีดูแลผิวพรรณอย่างไรนั้น วันนี้เรามีวิธีดูและผิวอย่างง่ายๆ นอกจากการใช้ปลอกแขนกันแดด แล้วคุณก็จะเข้าใจว่า สำหรับคนที่ผิวคล้ำ ดำเสีย นั้น จะรีเฟรชให้กลับมาขาว กระจ่างใส นั้นไม่ได้ยากเลยแม้แต่น้อย

ปลอกแขนกันแดด

เทคนิคสำคัญที่ควรจะใช้ในการดูแลผิวพรรณมีดังนี้

บำรุงดูแลผิวพรรณอย่างสม่ำเสมอ โดยเริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวพรรณด้วยการใช้อุปกรณ์สำหรับขัดผิวให้สะอาด แล้วควรจะทาด้วยครีมบำรุงหรือครีมที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ซึ่งจะช่วยให้ผิวพรรณขาวได้เร็วอีกด้วย และอย่าลืมทุกบริเวณไม่เฉพาะแขน ไม่ว่าจะเข่า ศอก หรือบริเวณอื่นๆ ซึ่งการใช้ควบคู่ไปกับการใช้ปลอกแขนกันแดดนั้น จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างเร็วยิ่งขึ้น ทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ เพราะแสงแดดในทุกช่วงเวลานั้น สามารถทำร้ายผิวได้ตลอดเวลา นอกจากจะทำให้ผิวแห้งแล้ว ยังทำให้ผิวคล้ำ ดำ เสีย เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควรได้ ซึ่งควรจะหาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงเช่นมีค่าSpfมากกว่า50ขึ้นไป สำหรับการป้องกันอื่นๆ นั้น สามารถใช้ปลอกแขนกันแดดได้ ซึ่งจะเห็นผลที่ดีกว่ามากเพราะปลอกแขนกันแดดบางยี่ห้อ ผลิตจากเนื้อผ้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการป้องกันรังสียูวีโดยเฉพาะ บำรุงด้วยอาหารผิว ซึ่งได้แก่วิตามินต่าง ซึ่งการบำรุงจากภายในจะได้ผลที่ดีเยี่ยมมาก โดยเฉพาะการรับประทานผักและผลไม้ ซึ่งควรจะรับประทานให้แตกต่างกันในแต่ละสี เช่น สีแดงจาก มะเขือเทศ สีเขียวจากผักโขม สีส้มจากแครอท สีเหลืองจากฟักทองเป็นต้น ทั้งนี้การดูแลลผิวแบบง่ายๆ คือการสวมใส่ปลอกแขนกันแดด เวลาที่เราต้องทำกิจกรรมหรือต้องการไปเผชิญกับแสงแดดและรังสียูวี ก็เป็นตัวช่วยปละอุปกรณ์ป้องกันได้อย่างดีอย่างหนึ่งแล้ว

Create your website with WordPress.com
เริ่มได้